Highlight Exhibitor

บริษัท เฮง เฮง รวย จำกัด

บริษัท เฮง เฮง รวย จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผงโกโก้แท้ 100% ภายใต้แบรนด์ ลิตเติ้ล โกโก้ (Little Cocoa) ที่รับประกันคุณภาพและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ เหมาะสำหรับทำเครื่องดื่ม ทั้งเมนูร้อนและเย็น และยังสามารถนำมาเป็นส่วนผสมของเบเกอรี่ได้อีกด้วย อีกทั้งมีแฟรนไชส์ชื่อ Cooca Three Times สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิคค้าขายเครื่องดื่มโกโก้และอื่นๆ

Read More »

INBOX CORPORATION CO.,LTD.

Pica Pica เป็นแบรนด์ตู้ปริ้นท์รูปอัตโนมัติ อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีมากกว่า 48 สาขา ครอบคลุม26 จังหวัด เราใช้เวลาไม่ถึง 2 ปี ในการขยายจำนวนแฟรนไชส์ เนื่องจากการลงทุนง่าย และความรวดเร็วในการ “คืนทุน” จึงทำให้ธุรกิจของเราขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว จุดเด่นของตู้พิมพ์รูปภาพ Pica ก็คือ ใช้งานง่าย ด้วยจอทัชสกรีน พิมพ์รูปภาพขนาดโพลารอยด์ในราคาประหยัดและ

Read More »

AREKZON

บริษัท Arekzon เป็นบริษัทที่นำเข้าและผลิต Mining Machine ประเภทต่างๆทั้งระบบ Hybrid และ Asic ตลอดจนออกแบบระบบเหมืองขุดคริปโต ทั้งโครงสร้าง ระบบไฟฟ้าและระบบระบายความร้อน ผู้ลงทุนที่สนใจสามารถเข้ามาปรึกษากับทางบริษัทได้ เพราะเราจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถพร้อมแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นจนไปถึงสเกลเหมือง

Read More »

SINCHAIHUA DRY CLEANING CO.,LTD.

ซินไฉฮั้ว เราคือผู้นาด้านธุรกิจซักแห้ง และซักรีด(ซักน้า) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 8 ทศวรรษ สร้างโอกาสธุรกิจ กับแฟรนไชส์ซินไฉฮั้ว ไม่ว่าจะเป็น แฟรนไชส์หน้าร้านซักแห้ง หรือ แฟรนไชส์ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เลือกได้ในแบบที่คุณต้องการ

Read More »

BEST LOGISTICS TECHNOLOGY (THAILAND) CO.,LTD.

BEST Express เป็นธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนที่นำโมเดลและเทคโนโลยีที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนเข้ามายังประเทศไทยในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ 100% ดำเนินธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุในแต่ละพื้นที่โดยคนท้องถิ่น เปิดโอกาสให้นักลงทุนที่เข้ามาเป็นเจ้าของกิจการในพื้นที่เปิดแฟรนไชส์ สามารถควบคุมดูแลทั้งขารับและขากระจายเองได้อย่างเต็มที่ การันตีด้วย 3 รางวัลคุณภาพในปี 2564 ปัจจุบันเบสท์ เอ็กซ์เพรสมีเครือข่ายสาขากว่า 1,000 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และมีแผนขยายสาขาเป็น 2,000 สาขา ภายในปี 2565 แฟรนไชส์เบสท์ เอ็กซ์เพรส แฟรนไชส์หลัก (First Franchise)มีหน้าที่

Read More »

บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด

จุดเริ่มต้นกาแฟพันธุ์ไทย ก่อกำเนิดสาขาแรกที่ สาขาบางปะหัน เมื่อวันที่ 19 เดือนกันยายน 2555 กาแฟพันธุ์ไทย ถูกกำหนดและออกแบบ ขึ้นภายใต้แนวคิดที่สร้างความเป็นแบรนด์กาแฟที่มีต้นกำเนิดจากความประทับใจในจิตวิญญาณ และความมีเสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย ผสมผสานกลมกลืนเข้ากับความทันสมัยแต่เรียบง่าย ความเป็นสากลและไลฟ์สไตล์ของสมัยใหม่ได้ อย่างลงตัว เอกลักษณ์ของแบรนด์กาแฟพันธุ์ไทย ไม่ว่าจะเป็น  ชื่อของแบรนด์  “กาแฟพันธุ์ไทย”   ตราสัญลักษณ์  “ช้างไทย ศาลาไทย และดอกราชพฤกษ์” สโลแกนของแบรนด์ “เข้ม เท่

Read More »