5 ข้อดีที่ทำให้ “ธุรกิจแฟรนไชส์” เป็นธุรกิจที่น่าลงทุน!

ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ดีหรือไม่ โพสต์นี้รวมข้อดีของธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

1️⃣ ขายง่ายได้ความน่าเชื่อถือ
ธุรกิจแฟรนไชส์มักเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว ซึ่งสร้างความเชื่อใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด

2️⃣ มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และฝึกอบรม
เพื่อให้ธุรกิจแฟรนไชส์ทุกร้านเป็นไปในมาตรฐานเดียวกันเมื่อซื้อแฟรนไชส์ซี(Franchisee) จะต้องเรียนรู้และประกอบธุรกิจตามรูปแบบที่แฟรนไซส์ซอ(Franchisaw)วางเอาไว้ เท่ากับไม่ต้องเซ็ตระบบหรือวิธีการทำงานใหม่ด้วยตัวเอง ลดเวลาในการเรียนรู้และความผิดพลาดในการบริหารจัดการ

3️⃣ ได้เครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน
เพราะการซื้อแฟรนไชส์จะได้อุปกรณ์ เครื่องมือ วัตถุดิบแบบเดียวกันที่แฟรนไชส์ซอจัดหาไว้ให้สำหรับผู้ซื้อทุกราย เพื่อคงคุณภาพของสินค้า กระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐานเดียวกัน ช่วยลดขั้นตอนการจัดหาวัตถุดิบและอุปกรณ์

4️⃣ มีโอกาสประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง
ส่วนใหญ่แล้วเรามักเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จแล้ว สิ่งที่เจ้าของกิจการต้องทำมีเพียงการบริหารจัดการให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ตามแนวทางของแฟรนไซส์ซอ(Franchisaw) ซึ่งผ่านการลองผิดลองถูกมาก่อน

5️⃣ โอกาสขอสินเชื่อผ่านมีมากกว่าธุรกิจลงทุนใหม่
แฟรนไชส์เป็นการวางธุรกิจที่ค่อนข้างมั่นคง แบรนด์เป็นที่รู้จักและสามารถทำกำไรได้สูง ทำให้คนที่อยากลงทุนสามารถขอเครดิตได้ง่ายเพราะมีความน่าเชื่อถือจาก แฟรนไซส์ซอ(Franchisaw) เป็นตัวช่วยอยู่แล้ว

Recent Posts

Taiwan Franchise ONLINE BIZ-MATCHMAKING 2021

Taiwan Franchise ONLINE BIZ-MATCHMAKING 2021 เปิดตัวกว่า 20 แฟรนไชส์อาหาร ขนมและเครื่องดื่มชื่อดังจากไต้หวัน สนับสนุนโดยสมาคมแฟรนไชส์ไต้หวันฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ📍 วันเจรจาธุรกิจ: 1 ธันวาคม 2564📍 คลิก ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 📍 นี่คือโอกาสที่คุณจะได้พบปะและซักถามเจ้าของแฟรนไชส์ตัวต่อตัววันเดียว 4 กลุ่มธุรกิจ: แฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์เครื่องดื่ม แฟรนไชส์ขนมหวานและอาหารว่าง แฟรนไชส์ธุรกิจค้าปลีกและขายอุปกรณ์

Read More »

10 แนวโน้มสำหรับธุรกิจเฟรนไชส์ในปี 2021

ธุรกิจเฟรนไชส์ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวกับสถานการณ์ในช่วงปีที่ผ่านมา และปรับตัวกันเจ้าละหวั่นเพื่อจัดการกับผลกระทบจากโรคระบาด แม้ว่าเราจะอยู่กับสถานการณ์แบบนี้กันมาปีกว่าแล้ว ธุรกิจเฟรนไชส์ยังดูมีโอกาสเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

Read More »
ประวัติความเป็นมาของบริการซักอบรีด

ประวัติความเป็นมาของบริการซักอบรีด

การซักผ้าที่เราคุ้นชินกันดีนั้น มีต้นกำเนิดมาจากที่ไหน และใครกันที่เป็นคนเริ่มต้นบริการซักรีดที่ในปัจจุบันกลายเป็นธุรกิจที่แพร่หลาย และได้รับความนิยมสูงสุดชนิดหนึ่ง

Read More »